Đi xe Galaxy50 chắc chắn sẽ gặp lỗi này!

Xin chào mọi người, hôm nay mình đổi chủ đề chuyển sang một chủ đề khác liên quan đến xe cộ. Và không dài dòng nữa bắt đầu thôi.

Nếu đã từng đi xe của của hãng SYM và cụ thể là dòng Galaxy 50 mình chắc chắn rằng các bạn đã từng gặp lỗi này dù xe bạn có ở phiên bản mới nhất thì mình khá chắc chắn là nó cũng sẽ bị. Mình không nói tới những phiên bản cũ đâu nha vì nó chắc chắn sẽ bị rồi. Trước tiên khi tìm hiểu một vấn đề của xe thì mình sẽ nói qua một số đặc điểm của xe. Với dòng xe Galaxy thì nó có 2 phân khúc, một là phân khúc 50cc, hai là phân khúc 125cc. Hôm nay mình sẽ chỉ đề cập đến phân khúc 50cc mà mình biết thôi. Ở phân khúc 50cc thì Galaxy là một con xe có giá không quá thấp mà cũng không cao nó chỉ nằm ở tâm trung, lúc 1-2 năm gần đây thì nó khá là được nhiều bạn trẻ tin dùng vì có ngoại hình trẻ trung và khá ngầu.

Galaxy là một dòng xe của SYM nên nó cực bền và mình chắc chắn rằng nó sẽ bền hơn các xe khác trong cùng phân khúc. Nhắc đến galaxy thì ai cũng sẽ nói đến ngoại hình nhưng với cục máy 50cc thì nó gần như là một trong những con xe yếu nhất vì cục máy của nó là 49cc còn với dòng wave 50 đều trong cùng một phân khúc mà nó lại khoẻ hơn rất nhiều so với các xe trong cùng một phân khúc.

Nhưng trong những cái ưu điểm của Galaxy thì nó cũng mắc một lỗi cực kì khó chịu đó là bị rung dàn nhựa phía sau đuôi


Lỗi này chắc chắn ai đi Galaxy 50 đều bị và cách khắc phục thì cũng có nhiều loại nhưng hầu như thì ai cũng dán nhưng dán theo nhiều phương thức khác nhau. Người thì dàng keo 2 mặt để gián phía trong người thì dùng băng dán màu đen dán phía ngoài. Nói chung cách nào thì cũng có một điểm chung là dán vào để đi cho đỡ nó kêu. Cũng có một số bạn nhà giàu thay luôn toàn bộ dàn nhựa ngoài làm như thế cũng có thể fix lỗi rung đuôi siêu khó chịu của một dòng Galaxy 50.

Nếu thấy hay thì cmt phía dưới để mình biết nhé!!