Câu chuyện bí ý tưởng

 Xin chào mọi người,hôm nay mình sẽ nói về câu chuyện mà mình và các bạn ai cũng đã đều trải qua. Và ok chúng ta cùng bắt đầu thôi.

 Theo như mình nghĩ thì ai cũng sẽ một lần bị vướng mắc về chuyện bí ý tưởng. Và Mình khá chắc chắn là những người nổi tiếng về nhiều lĩnh vực đều đã từng bị bí ý tưởng. Mình đoán nhẹ là một số người khi đọc câu chuyện này thì chính họ cũng đang bí ý tưởng. Nếu có bạn nào hỏi mình vì sao mình viết bài này thì mình chịu.Vì mình cũng không nghĩ là mình sẽ viết bài này đâu vì mình đang bí ý tưởng mà. Thực ra thì câu chuyện này cũng không hẳn là một câu chuyện đâu có lẽ đây là một tâm sự của một người đang bí ý tưởng.

 Mình chỉ viết”câu chuyện bí ý tưởng”chắc có lẽ chỉ để cho sang thôi. Vì nó cũng chẳng có gì gọi là sang cả nên mình viết tiêu đề cho có sự sang trọng cho cả một bài viết chẳng có gì gọi là hay ho cả. Hiện tại mình cũng đang bí ý tưởng nên là bài này chắc mình viết cũng chẳng có một sự cuốn hút gì cả. Mình viết bài này là chỉ để kiếm thêm một số ý tưởng hay ho khi viết lên bài này. Nhưng chắc các bạn đọc bài này chắc cũng thấy nhàm chán và không chỉ riêng các banh đâu ngay chĩnh mình khi ngồi viết bài này mình cũng thấy khá là nhàm chán. Nó không có gì hài hước cả cũng không có gì cuốn hút. Nếu các bạn cố gắng đọc được đến đây trong sự nhàm chán thì Mình sẽ nói trước với các bạn là phía sau sẽ siêu cấp nhàm chán hớn phía đầu nhiều. Chắc các bạn sẽ hỏi là vì sao mình có thể viết ra một bài nhàm chán như thế thì mình xin trả lời là vì mình bị bí ý tưởng.

 Lúc mình viết nên bài này thì mình cũng đang nằm trong một tình thế chán nản không muốn làm gì cả chỉ ngồi suy nghĩ mấy thứ linh ta linh tinh nên mình mới viết ra cái bài siêu cấp nhảm như này.Nếu các bạn thấy bài viết bí ý tưởng này của mình nhàm chán thì đừng gạch đá mình nhé.Nếu có ý tưởng hì hay ho thì hãy cmt phía dưới nhé xin cảm ơn các bạn!!!