Giá xe Honda Winner X lao dốc không phanh, có nên mua?

Cơ hội cực tốt dành cho khách Việt vào cuối tháng 6/2021 để mua Honda Winner X với giá siêu hời.

Là một trong những đối thủ hàng đầu cạnh tranh với “vua côn tay” Yamaha Exciter, Honda Winner X sở hữu nhiều trang bị đáng giá cùng thiết kế mạnh mẽ, thể thao.

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, mẫu xe này luôn được người tiêu dùng yêu thích và luôn lọt top các mẫu xe côn tay bán chạy của hãng. Tuy nhiên, giá xe Honda Winner X liên tục lao dốc không phanh và vẫn chưa thấy có dấu hiệu hồi phục.

Cụ thể bản thể thao phanh thường có giá đại lý chỉ 38.000.000 đồng, thấp hơn so với giá đề xuất là 8.000.000 đồng; bản đường đua ABS, thể thao ABS và Camo ABS đồng giá vào khoảng 39.000.000 đồng. Phiên bản Honda Winner X đen mờ ABS có giá bán thực tế là 39.000.000 đồng, giảm tới 10.500.000 đồng so với giá đề xuất.

Phiên bản Honda Winner X 2021 được bổ sung thêm tem màu mới nổi bật phong cách thể thao trẻ trung, đồng thời đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Winner X 2021 mới sở hữu thiết kế mới đẹp, thể thao hơn rất nhiều và mang nhiều nét tương đồng của những mẫu xe phân khối lớn của Honda hiện nay. 

Hệ thống đèn cảu Honda Winner X 2021 được trang bị là đèn full led, với một số tính năng mới như tích hợp công tắc mở yên với ổ khóa giúp người dùng giảm bớt các thao tác khi điều khiển xe trong những tình huống giao thông hàng ngày như đổ xăng và bảo dưỡng.

Còn lại Honda Winner X 2021 không có thay đổi gì nhiều về động cơ, hay hệ thống ABS.

Nhìn chung, với mức giá bán hiện nay của Honda Winner X đang ở mức rất hấp dẫn. Cùng với nhiều trang bị xịn xò như phanh ABS thì thời điểm này cũng chính là thời điểm lý tưởng để nhiều người mơ ước sở hữu dòng xe này có thể mua được với giá rất hời.